Blog

Học Viện Đào Tạo Spa Chuẩn Y Khoa – Drskin Academy 

ART_5535
Tin tức

Học Viện Đào Tạo Spa Chuẩn Y Khoa – Drskin Academy 

Hiện nay, không ít các spa gặp vấn đề trong quá trình kinh doanh, điều trị cho khách. Nguyên nhân là do kiến thức chưa sâu, tay nghề chưa vững và thiếu kỹ năng mềm. Làm thế nào để khắc phục tình trạng này? Học Viện Đào Tạo Spa Chuẩn Y Khoa – Drskin Academy sẽ là  chìa khoá cho sự nghiệp spa của bạn.

1. Thực trạng nghề spa hiện nay

Ngày nay, nhu cầu làm đẹp ngày một tăng. Mọi người tìm đến các spa như một địa chỉ làm đẹp, thư giãn và phục hồi sức khỏe. Xu hướng làm đẹp luôn thay đổi không ngừng, đòi hỏi cần phải nhật kiến thức thường xuyên nhằm nâng cao tay nghề, kỹ năng phục vụ nhu cầu thị trường. 

Học nghề spa đang là xu thế hiện nay
Học nghề spa đang là xu thế hiện nay

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nhận thấy tiềm năng của ngành spa, các địa chỉ đào tạo học viên spa, các spa đào tạo học viên mọc lên như nấm. Nhiều người theo học các khóa đào tạo Spa nhằm theo đuổi đam mê, cải thiện tay nghề, thậm chí là cải thiện thu nhập. Tuy nhiên không ít người sau khi ra nghề vãn gặp nhiều vấn đề trong quá trình điều trị cho khách hàng của mình: 

 • Đưa sai phác đồ điều trị hoặc không chắc chắn về phác đồ cho khách hàng. 
 • Quá trình điều trị da liễu không hiệu quả, thậm chí còn gây kích ứng ngược. 
 • “bội thực” kỹ thuật do xu hướng làm đẹp ngày một thay đổi, các phương pháp làm đẹp mới ngày một nhiều. 
 • Khó khăn trong quá trình tư vấn cho khách hàng. 

Nguyên nhân dẫn đến các vấn đề này đó là do: 

 • Chưa hiểu được bản chất các vấn đề về da liễu và các nguyên lý làm đẹp 
 • Chưa kịp thời cập nhật những kiến thức điều trị da liễu mới mẻ, sâu chuối thành phác đồ điều trị phù hợp, khoa học. 
 • Thiếu các kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, tư vấn, bán hàng 
Những lưu ý trong lựa chọn địa chỉ đào tạo spa
Những lưu ý trong lựa chọn địa chỉ đào tạo spa

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Vậy nên, trước khi lựa chọn địa chỉ đào tạo spa, bạn cần phải xem xét các yếu t 

 • Chương trình đào tạo có chuyên sâu không? 
 • Đội ngũ giảng viên có chất lượng không? Kinh nghiệm giảng dạy ra sao? 
 • Có được đào tạo thực hành hay không? 
 • Có cam kết trong quá trình giảng dạy không? 
 • Học viên có những hỗ trợ gì sau khi đào tạo không? 

Bạn có muốn theo học tại các học viện spa đáp ứng đủ những yêu cầu như trên? Nếu có, hãy tìm hiểu về Drskin Academy nhé!

2. Học Viện Đào Tạo Spa Chuẩn Y Khoa – Drskin Academy

Học Viện Đào Tạo Spa DrSkin Academy là địa chỉ đào tạo nghề spa uy tín hàng đầu Việt Nam. Học viện được thành lập từ năm 2018, hiện có 2 cơ sở tại TP Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.  

Học Viện Đào Tạo Spa Chuẩn Y Khoa - Drskin Academy
Học Viện Đào Tạo Spa Chuẩn Y Khoa – Drskin Academy

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đây là địa chỉ đào tạo nên các thế hệ chuyên viên spa, chủ spa tay nghề cao, uy tín.  Học viện đào tạo chuyên sâu về spa da liễu chuẩn y khoa. Tại đây, học viên còn được đào tạo về kỹ năng nghiệp vụ và kỹ năng mềm. Từ đó cung cấp nguồn nhân lực Spa chuẩn y khoa phục vụ cộng đồng. 

3. Các lĩnh vực đào tạo học viên spa tại Drskin Academy

Tại học viện đào tạo spa Drskin Academy, học viên sẽ được học các kiến thức chuyên sâu về điều trị các vấn đề về da liễu. Các kiến thức tổng quát, cơ bản được đưa vào mọi khóa học như: cấu trúc, phân loại da; kỹ thuật soi da và chẩn đoán tình trạng da liễu. Bên cạnh đó, mỗi khóa học sẽ có những chương trình đào tạo chuyên sâu cho từng mảng nht định. Chương trình đào tạo giúp học viên hiểu được từ bản chất vấn đề cho tới kiến thức chuyên sâu nhất. 

Các khóa học Spa tại Drskin Academy
Các khóa học Spa tại Drskin Academy

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các lĩnh vực đào tạo spa tại Drskin Academy bao gồm: 

 • Khóa học điều trị nám chuẩn y khoa 
 • Khóa học điều trị sẹo chuẩn y khoa 
 • Khóa học điều trị mụn chuẩn y khoa 
 • Khóa học dược mỹ phẩm chuẩn y khoa 
 • Khóa học chăm sóc da chuẩn y khoa 
 • Khóa học Chemical peel chuẩn y khoa 
 • Khóa học Trẻ hóa da chuẩn y khoa 
 • Các khóa lẻ: Kỹ thuật B.A.P 6+1, Trẻ hóa mu bàn tay, Điều trị tăng tiết mồ hôi nách,..

4.Tại sao nên theo học tại học viện spa Drskin Academy?

Đào tạo nghề spa không khó. Nhưng đào tạo chuyên sâu và toàn diện thì không phải nơi nào cũng làm được. Các bài quảng cáo về học nghề spa mọc lên như nấm nhưng liệu nơi nào cũng đáng để theo học? 

Drskin Academy luôn đem lại cho bạn một địa chỉ học viện spa uy tín, chất lượng bậc nhất. 

4.1. Học viên được cấp chứng chỉ sau khi đào tao 

Sau khi theo học tại Drskin academy, học sinh sẽ được cung cấp 2 hình thức chứng chỉ 

 • Chứng chỉ CME. 
 • Chứng chỉ chăm sóc sắc đẹp do bộ LĐTBXH cấp. 
Học viên được cấp chứng chỉ sau mỗi khóa học Spa
Học viên được cấp chứng chỉ sau mỗi khóa học Spa

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đây là yếu tố then chốt khiến các học viên theo học tại Drskin Academy. Chứng chỉ này có giá trị trên toàn quốc và tạo điều kiện cho các bạn học viên mở tiệm spa kinh doanh riêng. 

4.2. Cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng đúng tiêu chuẩn y khoa 

Học viện đào tạo ngh spa Drskin Academy được xây dựng trong không gian các lớp học hiện đại chuẩn y khoa. Lớp học được trang bị tất cả các dụng cụ, máy móc cần thiết và đảm bảo đủ các tiêu chuẩn như tại spa thật. Chính vì vậy, học viên học nghề spa sẽ được đào tạo cả kiến thức, tác phong spa chuẩn y khoa. 

4.3. Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm 

Liên kết với Trường Trung Cấp Quốc Tế Khôi Việt, học viện đào tạo spa Drskin Academy sở hữu đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, tay nghề giỏi. Do vậy, khi tuyển học viên spa, dù là những bạn chưa có hoặc đã có kinh nghiệm, các bác sĩ đều có thể đào tạo với giáo trình riêng biệt. 

Drskin Academy sở hữu đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm
Drskin Academy sở hữu đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm
4.4. Giáo trình spa chuyên sâu bài bản, chuẩn y khoa 

Ở các học viện đào tạo spa uy tín, chất lượng như tại học viện đào tạo spa Drskin Academy, giáo trình đào tạo rất chuyên sâu, chuẩn y khoa. Mỗi giáo trình sẽ được giảng viên biên soạn riêng biệt. Trải qua nhiều vòng xét duyệt mới cho ra được 1 giáo trình hoàn thiện. 

Các tài liệu đào tạo cũng liên tục được cập nhật, sửa đổi để phù hợp với xu hướng làm đẹp mới nhất phục vụ thị trường. Spa đào tạo theo phương châm chắc rễ làm bền. Mọi khóa học đều đào tạo học viên spa từ những kiến thức cơ bản và gốc rễ rồi mới phát triển lên. Học viên vừa được cập nhật kiến thức mới liên tục đồng thời cũng nắm chắc những kiến thức nền tảng. 

Giáo trình giảng dạy tại Drkin Academy chuyên sâu, bài bản, chuẩn y khoa

Giáo trình giảng dạy tại Drkin Academy chuyên sâu, bài bản, chuẩn y khoa

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bên cạnh đào tạo về kiến thức, học viện sẽ ưu tiên 20% lý thuyết và 80% thực hành 1:1. Điều này giúp học viên thành thạo thực hành, chắc tay nghề ngay sau khi học xong.  

Ngoài ra, học viện đào tạo spa Drskin Academy còn là môi trường mở. Học viện tạo mọi điều kiện để các bạn chủ spa cùng học tập và kết nối với nhau. Đây là cơ hội để học viên chia sẻ những khó khăn, kinh nghiệm khi vận hành tại cơ sở.

5. Lợi ích khi theo học tại học viện đào tạo nghề spa Drskin Academy

Sau khi theo học các lớp học spa, các bạn học viên đều có những phản hồi tích cực về những lợi ích sau khi theo học tại Drskin Academy: 

5.1. Hoàn thiện cả kiến thức lẫn kỹ năng spa chuẩn y khoa 

Các học viên tại các lớp đào tạo spa được học về kiến thức và rèn luyện tay nghề, phát triển kỹ năng mềm. Bên cạnh đó, Drskin Academy áp dụng phương pháp giảng dạy trực quan thông qua chính khách hàng. Từ đó học viên có thể thực hành thành thạo ngay trong khóa học. 

Đặc biệt, khi theo học tại Drskin Academy, học viện sẽ có cam kết về đào tạo chuẩn đầu ra về kiến thứ, kỹ năng theo đúng quy chuẩn y khoa. Nếu học viên chưa thuần thục sẽ được đào tạo lại miễn phí. 

Lợi ích khi theo học tại học viện đào tạo spa Drskin Academy
Lợi ích khi theo học tại học viện đào tạo spa Drskin Academy

 

5.2. Hỗ trợ chuyên môn trọn đời sau khóa học. 

Học viện đào tạo spa Drskin Academy có chính sách hỗ trợ trọn đời sau khóa học. Các bạn không chỉ nắm chắc kiến thức trong khóa mà còn được hỗ trợ rất nhiều trong thời gian hành nghề. Cụ thể như sau: 

 • Có các hội nhóm nội bộ trao đổi chuyên môn. Các học viên đưa các case khó trong quá trình điều trị cho khách hàng để giảng viên và học viên cùng giải quyết. 
 • Tổ chức các buổi tọa đàm nội bộ giúp các học viên cập nhật kiến thức mới. 

Đây chính là lợi ích duy nhất chỉ có tại học viện đào tạo spa Drskin Academy. Chúng tôi luôn luôn đồng hành cùng học viên vì một tương lai phát triển bền vững. 

5.3. Hỗ trợ sản phẩm với giá sỉ 

Tìm nguồn sản phẩm uy tín với giá cả ưu đãi là một trong những vấn đề của các bạn chủ spa. Tại học viện đào tạo nghề spa Drskin Academy, chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn nhập sản phẩm chính hãng với giả sỉ cùng các chính sách ưu đãi. Lợi thế của các bạn không chỉ ở giá cả, nguồn gốc mà còn được tư vấn các sản phẩm phù hợp. Qua đó hạn chế việc nhập thừa hàng hoặc lấy những mặt hàng không phù hợp.

6. Những con số ấn tượng của học viên

Học viên đạt những thành công sau khóa học
Học viên đạt những thành công sau khóa học

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Học viện spa chúng tôi vô cùng tự hào khi đào tạo các lứa học sinh chất lượng. Các bạn sau khi kết thúc lớp đào tạo spa sẽ thuần thục kiến thức, kỹ năng với những thành công lớn trong sự nghiệp của mình như: 

 • Bạn Hà Thị Ninh Khương: Học viên 620, tốt nghiệp năm 2021. Nay bạn đã có cơ sở riêng bán sản phẩm và điều trị cho khách với doanh thu lên tới 200+ triệu/tháng 
 • Bạn Huỳnh Trang: Học viên 386, tốt nghiệp năm 2021. Nay bạn đã có cơ sở riêng bán sản phẩm và điều trị cho khách với doanh thu lên tới 200+ triệu/tháng 
 • Bạn Kiều Liên: Học viên 240, tốt nghiệp năm 2021. Nay bạn đã có cơ sở riêng bán sản phẩm và điều trị cho khách với doanh thu lên tới 200+ triệu/tháng 

Và hàng trăm bạn học viên khác tốt nghiệp đã làm chủ spa cho riêng mình với doanh thu hằng tháng trên 150 triệu.

7. Một số câu hỏi trong quá trình tuyển học viên spa tại Drskin Academy

Trong quá trình tư vấn cho các bạn học viên spa, chúng tôi đều nhận thấy các bạn có những băn khoăn về học viện đào tạo spa Drskin Academy. Dưới đây sẽ là những giải đáp của chúng tôi về những câu hỏi đó 

Học spa không khó nếu được học đúng phương pháp
Học spa không khó nếu được học đúng phương pháp

 

7.1. Spa chuẩn y khoa là gì? 

Đây là phương pháp chăm sóc da khoa học, tuân thủ theo các tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng y tế và độ an toàn cho người sử dụng.  

7.2. Có cam kết gì khi spa đào tạo học viên không? 

Học viện đào tạo spa DrSkin Academy cam kết ngoài việc nắm vững các kiến thức cơ bản về da, các bạn học viên sẽ thành thạo kỹ thuật ngay trong khóa học. 

7.3. Đào tạo spa trong bao lâu thì học viên thành thạo tay nghề? 

Sau khi kết thúc khóa học tại DrSkin Academy, bạn cần thực hành thêm khoảng 1 đến 2 tháng là có thể thành thạo. 

Học viên sau khi kết thúc khóa học tại Drskin Academy
Học viên sau khi kết thúc khóa học tại Drskin Academy
7.4.  Có phát sinh phụ phí trong quá trình học hay không? 

Học phí này đã bao gồm toàn bộ sản phẩm và các vật tư, máy móc đi kèm trong các lớp đào tạo spa. Học viên không phải mua thêm bất cứ sản phẩm nào.

8. Kết Luận

Học Viện Đào Tạo Spa Chuẩn Y Khoa – Drskin Academy  là địa chỉ đào tạo spa chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu Việt Nam. Học viện sở hữu đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, chương trình giảng dạy chuyên sâu với 80% thực hành cùng những hỗ trợ trọn đời sau khóa học.  Bạn muốn chắc kiến thức, vững tay nghề? Đăng ký để lại thông tin để được tư vấn kỹ hơn về các khóa học bạn nhé! 

Tìm hiểu thêm!

Alert: Bạn không được phép sao chép nội dung hoặc xem nguồn !!