Blog

Địa Chỉ Học Spa Chuyên Nghiệp Chuẩn Y Khoa – Drskin Academy      

21f65aad-b7c8-47ad-9fe1-de2abb88edfe
Tin tức

Địa Chỉ Học Spa Chuyên Nghiệp Chuẩn Y Khoa – Drskin Academy      

Drskin Academy là địa chỉ học spa chuẩn y khoa chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Chương trình đào tạo được nhiều học viên và giới chuyên môn đánh giá cao.  Bạn muốn tiếp cận kiến thức chuyên sâu, sát với thực tế về spa da liễu? Bạn muốn được đào tạo nhiều hơn về kỹ năng tay nghề? Tham khảo ngay bài viết dưới đây bạn nhé!

1. Học nghề spa chuẩn y khoa là gì? 

Học nghề spa là quá trình lĩnh hội kiến thức, kỹ năng liên quan đến chăm sóc và điều trị da liễu. Các trường dạy nghề spa sẽ đào tạo theo quy chuẩn khác nhau như: chuẩn Hàn Quốc, chuẩn Châu Âu, chuẩn Y khoa,… 

Khi theo học tại các địa chỉ đào tạo spa chuẩn y khoa, học viên sẽ được toàn bộ kiến thức về da liễu. Bên cạnh đó là các kiến thức chuyên sâu, khoa học trong quá trình điều trị da liễu. Các máy móc, trang thiết bị cũng được đảm bảo đúng quy chuẩn y khoa. Các học viên cũng được đào tạo tác phong chuẩn bác sĩ.  

Học nghề Spa chuẩn y khoa là gì?
Học nghề Spa chuẩn y khoa là gì?

 

2. Tại sao nên học Spa chuyên nghiệp?

Ngày nay, nhu cầu làm đẹp của mọi người tăng cao, các địa chỉ đào tạo học viên spa mọc lên như nấm. Các khóa đào tạo spa được quảng cáo rầm rộ. Tuy nhiên nhiều người sau khi theo học khóa học làm chủ spa xong vẫn gặp những tình trạng báo động:   

 • Kiến thức không sát với thực tế nên không thể áp dụng được ngay 
 • Tay nghề không thuần thục do không dành thời gian nhiều cho thực hành 
 • Giáo trình đào tạo không thống nhất nên kiến thức mông lung, không theo quy chuẩn  

Đây là hệ quả của việc theo học các khóa dạy nghề spa spa kém chất lượng. Vì vậy, nếu bạn đang muốn học muốn cải thiện trình độ, nâng cao tay nghề, bạn cần tham gia các khóa đào tạo spa chuyên nghiệp, uy tín.  

3. Những lưu ý khi tham gia các khóa học spa chuyên nghiệp

Tham gia một khóa học spa chuyên nghiệp không hề khó. Nhưng theo đuổi được khóa học sp lại là điều không phải ai cũng làm được. Trước khi tham gia một khóa đào tạo spa chuyên nghiệp, bạn cần phải lưu ý những điều sau:   

3.1. Học nghề spa đòi hỏi tính kiên trì   

Muốn trở thành một kỹ thuật spa chuyên nghiệp, bạn phải là người kiên trì và khéo léo. Đây là ngành nghề tiếp xúc trực tiếp với khách hàng. Vì vậy, mỗi cử chỉ, hành động của bạn cần phải thật chỉn chu. Không những vậy, đặc thù của nghề spa là làm việc trực tiếp với khách hàng. Vì thế bạn phải tỉ mỉ trong mọi hành động của mình.   

Học nghề spa đòi hỏi tính kiên trì
Học nghề spa đòi hỏi tính kiên trì

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Quá trình học nghề làm spa tại các địa chỉ dạy nghề spa chuyên nghiệp không phải đơn giản. Đó là sự hy sinh thời gian, mồ hôi và chất xám. Các khóa học spa chuẩn y khoa vô cùng khó vì tính khoa học cao. Đặc thù ngành spa bắt buộc học viên phải tập trung cao khiến học viên có thể bị mệt mỏi bất cứ lúc nào. Vậy nên để theo học được các khóa đào tạo spa, bạn cần phải có tính kiên trì cao.   

3.2.  Những sự thật về học nghề spa chuyên nghiệp chuẩn y khoa   

So với các khóa học spa thông thường, các khóa học spa chuyên nghiệp chuẩn y khoa có những đặc điểm riêng biệt:   

 • Đào tạo kiến thức 100% dựa theo khoa học, chuẩn y khoa. 
 • Chuẩn trong tác phong y khoa ngay khi còn trên ghế đào tạo.  
 • Chương trình đào tạo bài bản, chuyên sâu, kiến thức sát với thực tế. 
 • Các khóa học spa chuyên nghiệp sẽ đưa trực tiếp case của học viên spa vào trong giảng dạy. Học viên được rèn luyện từ kiến thức đến tay nghề. 

Các khóa học làm còn đào tạo học viên cả kỹ năng thực hành và kỹ năng mềm. Tham gia các địa chỉ dạy spa chuyên nghiệp, học viên sẽ được phát triển toàn diện kiến thức và kỹ năng. Chương trình đào tạo bài bản giúp học viên lĩnh hội toàn bộ kiến thức trong quá trình đào tạo.   

3.3. Cần tham khảo địa chỉ dạy nghề spa uy tín, chuyên nghiệp   

Trước khi quyết định theo học tại một địa chỉ đào tạo spa, bạn nên dành thời gian tìm hiểu về  học viện đó:   

 • Các bài review về  học viện đào tạo spa trên các trang web lớn, uy tín về y tế và làm đẹp về nơi tổ chức đào tạo có uy tín, chyên nghiệp hay không 
 • Tham khảo ý kiến của những chuyên viên, chủ spa đã từng theo học các khóa spa chuyên nghiệp trước đó. 
 • Đối tượng học viên là người chưa có kiến thức về spa, kỹ thuật viên spa, đào tạo chủ spa/quản lý spa hay sinh viên ngành y,…? Mỗi đối tượng sẽ phù hợp với phương pháp và chương trình giảng dạy riêng. Nếu bạn là người đã có kinh nghiệm về spa, thì việc học các khóa học dành cho người chưa có kiến thức spa sẽ làm tốn thời gian cũng như tiền bạc của bạn. 
Những yếu tố quyết định học viện đào tạo spa có chuyên nghiệp hay không
Những yếu tố quyết định học viện đào tạo spa có chuyên nghiệp hay không

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 • Cơ sở vật chất, trang thiết bị có hiện đại, đầy đủ và đạt tiêu chuẩn hay không? Nếu không sẽ rất khó khăn trong khâu thực thành. Đồng nghĩa với việc các bạn sẽ không có cơ hội làm quen với máy móc, trang thiết bị. 
 • Giáo trình giảng dạy cũng vô cùng quan trọng. Hiện nay, có rất nhiều quy chuẩn về spa (chuẩn y khoa, chuẩn Hàn Quốc, Châu Âu,…). Bạn nên lựa chọn phương pháp nào có tính khoa học, giáo trình chuyên sâu để đảm bảo kiến thức và tư duy trong điều trị da liễu tại spa cho mình. 
 • Thời lượng dành cho thực hành là bao nhiêu? Thông thường, các khóa học nghề spa chuyên nghiệp sẽ có thời lượng đào tạo vào khoảng 70% – 80% tổng thời lượng khóa học. Thời lượng này là vừa đủ để bạn học được chuyên sâu về kiến thức cũng như được rèn luyện tay nghề thực hành thuần thục ngay trong khóa, áp dụng được ngay sau khi học xong.  

4. Khóa học spa chuyên nghiệp tại Drskin Academy – Học viện đào tạo spa chuẩn y khoa

Drskin Academy là học viện đào tạo spa chuyên nghiệp, chuẩn y khoa hàng đầu Việt Nam. Học viện đào tạo spa được thành lập từ năm 2018, hiện có 2 cơ sở tại TP Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Tại đây, các khóa học spa chuyên nghiệp được học viên và giới chuyên môn đánh giá cao. Đây cũng là nơi đào tạo nguồn nhân lực spa chuẩn y khoa chất lượng phục vụ cộng đồng.   

Drskin Academy tự hào là học viện đào tạo spa chuẩn y khoa với các khóa dạy nghề spa chuyên nghiệp đáp ứng đủ các yếu tố:   

4.1. Trang thiết bị hiện đại chuẩn y khoa   

Các lớp đào tạo spa chuyên nghiệp tại Drskin Academy được trang bị máy móc, trang thiết bị hiện đại, chuẩn y khoa. Các dụng cụ, các máy móc đảm bảo đủ tiêu chuẩn như thực hành thật tại spa. Chính vì thế, học viên tại Drskin Academy đều được khách hàng, chủ spa đánh giá cao về tác phong công việc.   

4.2. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm   

Học viện đào tạo spa chuẩn y khoa Drskin Academy liên kết với Trường Trung Cấp Quốc Tế Khôi Việt. Đội ngũ giảng viên tại trường giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, tay nghề giỏi. Với các bạn là kỹ thuật viên đã có kiến thức, tay nghề, giảng viên vẫn có chương trình đào tạo phù hợp.   

Drskin Academy sở hữu đội ngũ giảng viên đào tạo spa giàu kinh nghiệm
Drskin Academy sở hữu đội ngũ giảng viên đào tạo spa giàu kinh nghiệm
4.3. Giáo trình đào tạo spa chuyên sâu, chuẩn y khoa   

Ở các trung tâm đào tạo spa uy tín như tại học viện đào tạo spa Drskin Academy, giáo trình đào tạo rất chuyên sâu, chuẩn y khoa. Mỗi giáo trình sẽ được giảng viên biên soạn riêng biệt. Trải qua nhiều vòng xét duyệt mới hoàn thiện 1 giáo trình đào tạo spa chuyên nghiệp.   

Các tài liệu đào tạo cũng liên tục được cập nhật, sửa đổi để phù hợp với xu hướng làm đẹp mới. Spa đào tạo theo phương châm chắc rễ làm bền. Mọi khóa học đều đào tạo học viên spa từ những kiến thức cơ bản và gốc rễ rồi mới phát triển lên. Học viên vừa được cập nhật kiến thức mới liên tục đồng thời cũng nắm chắc những kiến thức nền tảng.   

Bên cạnh đào tạo về kiến thức, học viện dạy spa chuyên nghiệp dành 80% thời lượng để thực hành 1:1. Điều này giúp học viên thành thạo thực hành, chắc tay nghề ngay sau khi học xong.    

Ngoài ra, học viện đào tạo spa chuyên nghiệp Drskin Academy còn là môi trường mở. Học viện tạo mọi điều kiện để các bạn chủ spa cùng học tập và kết nối với nhau. Đây là cơ hội để học viên chia sẻ những khó khăn, kinh nghiệm khi vận hành tại cơ sở.  

5. Khóa học spa chuyên nghiệp gồm những nội dung gì?

Tại học viện dạy spa chuyên nghiệp Drskin Academy, học viên sẽ được học toàn bộ các kiến thức về da liễu và học nghề spa. Cạnh các kiến thức da liễu cơ bản được đưa vào mọi khóa học như: cấu trúc, phân loại da; kỹ thuật soi da và chẩn đoán tình trạng da liễu. Bên cạnh đó, mỗi khóa học spa chuyên nghiệp sẽ có những chương trình đào tạo chuyên sâu cho từng mảng nhất định. Chương trình đào tạo giúp học viên hiểu được từ bản chất vấn đề cho tới kiến thức chuyên sâu nhất.   

Lộ trình các khóa đào tạo spa chuyên nghiệp chuẩn y khoa
Lộ trình các khóa đào tạo spa chuyên nghiệp chuẩn y khoa

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các lĩnh vực đào tạo spa tại Drskin Academy bao gồm:   

 • Khóa học điều trị nám chuẩn y khoa.   
 • Khóa học điều trị sẹo chuẩn y khoa. 
 • Khóa học điều trị mụn chuẩn y khoa.   
 • Khóa học dược mỹ phẩm chuẩn y khoa.   
 • Khóa học chăm sóc da chuẩn y khoa. 
 • Khóa học Chemical peel chuẩn y khoa.   
 • Khóa học Trẻ hóa da chuẩn y khoa. 
 • Các khóa lẻ: Kỹ thuật B.A.P 6+1, Trẻ hóa mu bàn tay, Điều trị tăng tiết mồ hôi nách,..  

6. Quyền lợi của học viên khi theo học khóa học spa chuyên nghiệp tại Drskin Academy

Học viện đào tạo spa Drskin Academy giảng dạy theo triết lý lấy người đọc làm trọng tâm. Theo học tại đây, học viên được hưởng nhiều quyền lợi đặc biệt.  

6.1. Hoàn thiện cả kiến thức lẫn kỹ năng spa chuẩn y khoa   

Học viên tại các khóa dạy spa chuyên nghiệp không chỉ học về kiến thức mà còn được rèn luyện tay nghề và phát triển kỹ năng mềm. Drskin Academy áp dụng phương pháp giảng dạy trực quan thông qua chính khách hàng. Học viên tại các khóa đào tạo spa có thể thực hành thành thạo ngay trong khóa học.   

Đặc biệt, khi theo học tại Drskin Academy, học viện sẽ có cam kết về đào tạo chuẩn đầu ra về kiến thứ, kỹ năng theo đúng quy chuẩn y khoa. Nếu học viên chưa thuần thục sẽ được đào tạo lại miễn phí. 

Học viên có rất nhiều quyền lợi sau khóa học
Học viên có rất nhiều quyền lợi sau khóa học
6.2. Hỗ trợ chuyên môn trọn đời sau khóa học   

Học viện đào tạo spa Drskin Academy có chính sách hỗ trợ trọn đời sau khóa học. Các bạn không chỉ nắm chắc kiến thức trong khóa mà còn được hỗ trợ rất nhiều trong thời gian hành nghề. Cụ thể như sau:   

 • Có các hội nhóm nội bộ trao đổi chuyên môn. Các học viên đưa các case khó trong quá trình điều trị cho khách hàng để giảng viên và học viên cùng giải quyết   
 • Tổ chức các buổi tọa đàm nội bộ giúp các học viên cập nhật kiến thức mới.   

Đây chính là lợi ích duy nhất chỉ có tại học viện đào tạo spa chuyên nghiệp Drskin Academy. Chúng tôi luôn luôn đồng hành cùng học viên vì một tương lai phát triển bền vững.   

6.3. Hỗ trợ sản phẩm với giá sỉ   

Tìm nguồn sản phẩm uy tín với giá cả ưu đãi là một trong những vấn đề của các bạn chủ spa. Học viện dạy spa chuyên nghiệp Drskin Academy hỗ trợ nhập sản phẩm chính hãng với giá sỉ. Lợi thế của các bạn không chỉ ở giá cả, nguồn gốc mà còn được tư vấn các sản phẩm phù hợp. Qua đó hạn chế việc nhập thừa sản phẩm hoặc lấy những mặt hàng không phù hợp.     

Kết Luận  

Học spa chuyên nghiệp chuẩn y khoa tại Drskin Academy được cộng đồng học viên đánh giá cao. Với triết lý đào tạo toàn diện, hướng người học làm trọng tâm, Drskin Academy luôn chú trọng vào chất lượng đào tạo. Rất nhiều cựu học viên đã thành công và thăng tiến trong công việc. Bạn muốn có những bước tiến dài trong sự nghiệp spa? Để lại thông tin để được tư vấn kỹ hơn về các khóa học bạn nhé!  

Tìm hiểu thêm!

Alert: Bạn không được phép sao chép nội dung hoặc xem nguồn !!